ThinkOfLiving.com
THINK of LIVING AWARDS 2014

thinkofliving-award-header-final

รวมสุดยอดโครงการแห่งปี 2014 ทั้งแนวราบและคอนโดรวม 43 โครงการ ใน 8 สาขารางวัล
ร่วมโหวตโครงการที่ดีที่สุดและลุ้นรับฟรี iPhone 6 ได้แล้ววันนี้!

BEST OF THE YEAR 2014

ThinkofLiving BOTY2014

รางวัล Think of Living Awards 2014 เป็นรางวัลที่ทางเวปไซต์จะมอบให้กับโครงการที่อยู่อาศัยประจำปี 2014 โดยจะแบ่งเป็น 2 หมวดใหญ่ๆ ได้แก่

รางวัล People’s Choice Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับโครงการที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน ThinkofLiving ให้เป็นโครงการที่ดีที่สุดที่เปิดตัวปี 2014 ในสาขาต่างๆทั้งหมด 6 สาขาโดยในแต่ละสาขา เราจะให้ผู้อ่านทางบ้านทำการโหวตจาก 10 โครงการที่โดดเด่นที่สุดและถูกคัดสรรโดยทีมงาน ThinkofLiving

และนอกจากนี้ยังมีรางวัล Editor’s Choice Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากการโหวตของทีมงาน ThinkofLiving เอง เพื่อให้เป็นโครงการยอดเยี่ยมประจำปี แบ่งเป็นรางวัล Gold Awards และ Platinum Awards  ที่ทางทีมงานมอบให้กับโครงการที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านทำเล, การออกแบบโครงการ, การจัดวางผัง, และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีความสมดุลลงตัวในทุกๆด้าน รวมถึงระดับราคาที่สัมพันธ์และสอดคล้องกับ ตัวโครงการด้วย

PEOPLE’S CHOICE AWARDS

 • TOLAwards_Final_P1_02_Location
  LOCATION
  รางวัล Best Location มอบให้กับโครงการคอนโดมิเนียมที่มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่สะดวก, อุดมสมบูรณ์, ใกล้กับแหล่งความเจริญ, มีศักยภาพในการพัฒนา และสภาพแวดล้อมรายรอบโครงการที่เหมาะสมแก่การอยู่อาศัย
 • TOLAwards_Final_P1_03_Architecture
  ARCHITECTURE
  รางวัล Best Architecture มอบให้กับโครงการคอนโดมิเนียม ที่มีความโดดเด่นในด้านงานสถาปัตยกรรม และการออกแบบตัวอาคารที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์ มีความสวยงาม และสอดคล้องกับการใช้งาน อุดมสมบูรณ์, ใกล้กับแหล่งความเจริญ, มีศักยภาพในการพัฒนา และสภาพแวดล้อมรายรอบโครงการที่เหมาะสมแก่การอยู่อาศัย
 • TOLAwards_Final_P1_04_Facilities
  FACILITIES
  รางวัล Best Facilities มอบให้กับโครงการคอนโดมิเนียม ที่มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกได้น่าใช้งาน, มีความเหมาะสมกับจำนวนผู้อยู่อาศัย ซึ่งอาจรวมไปถึงการออกแบบด้านภูมิสถาปัตย์ (Landscape) และการจัดพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่โดดเด่น
 • TOLAwards_Final_P1_05_InnovativePlanning
  INNOVATIVE PLANNING
  รางวัล Innovative Planning มอบให้กับโครงการคอนโดมิเนียม ที่มีจุดเด่นในด้านการออกแบบพื้นที่ภายในโครงการ, การใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า, มีความสอดคล้องระหว่างฟังก์ชั่นภายในและภายนอก, และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมรายรอบโครงการ
 • TOLAwards_Final_P1_06_Houseing
  HOUSING
  รางวัล Best Housing มอบให้กับโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบยอดเยี่ยม อันได้แก่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือ ทาวน์เฮาส์ ที่มีการนำเสนอบนเว็บไซต์ ThinkofLiving ภายในปี 2014 เป็นโครงการที่มีทำเล, รูปแบบโครงการ, การออกแบบตัวบ้าน และการจัดพื้นที่ส่วนกลาง ที่ดีและเหมาะสมกับการอยู่อาศัย
 • TOLAwards_Final_P1_07_VacationHome
  VACATION HOME
  รางวัล Best Vacation Home มอบให้กับโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านพักตากอากาศยอดเยี่ยม ที่มีการนำเสนอบนเว็บไซต์ ThinkofLiving ภายในปี 2014 โดยเป็นโครงการที่มีการออกแบบงานสถาปัตยกรรม, การตกแต่งภายใน และบรรยากาศภายในโครงการ ที่สวยงามและเหมาะสมกับการพักผ่อน

EDITOR’S CHOICE AWARDS

 • TOLAwards_Final_P1_08_Gold
 • TOLAwards_Final_P1_09_Platinum

เป็นรางวัลที่มาจากการโหวตของทีมงาน ThinkofLiving เอง เพื่อให้เป็นโครงการยอดเยี่ยมประจำปี แบ่งเป็นรางวัล Gold Awards และ Platinum Awards ที่ทางทีมงานมอบให้กับโครงการที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านทำเล, การออกแบบโครงการ, การจัดวางผัง, และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีความสมดุลลงตัวในทุกๆด้าน รวมถึงระดับราคาที่สัมพันธ์และสอดคล้องกับ ตัวโครงการด้วย

เงื่อนไขการโหวตและร่วมลุ้นรับของรางวัล

 1. Log-in เข้าสู่ระบบสมาชิก Think of Living (สมัครสมาชิกได้ที่นี่)
 2. ทำการโหวตโครงการที่อยู่อาศัยทั้ง 6 สาขา ให้ครบตามที่กำหนด (ถ้าไม่ครบทุกสาขาจะไม่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัล)
 3. ผู้ชนะ คือ ผู้ที่โหวตได้ตรงกับผลโหวตมากที่สุด
 4. ในกรณีที่มีผู้ชนะมากกว่า 1 ท่าน เราจะทำการจับฉลากเลือกผู้โชคดีเพียงท่านเดียวเท่านั้น
 5. ทางทีมงานจะติดต่อให้มารับของรางวัลในภายหลัง กรุณากรอกเบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล สำหรับติดต่อกลับให้ครบถ้วน
 6. บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะจับรางวัลสำรองสำหรับผู้ที่ได้รางวัลที่ 1 ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้
 7. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการนำชื่อ นามสกุล และรายละเอียดอื่นใดของผู้ที่ได้รับรางวัล ทั้งภาพและเสียงออกเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์ และ/หรือนำไปใช้เพื่อการอื่นเพื่อประโยชน์สำหรับธุรกิจตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ ให้แก่ผู้โชคดี
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับแลกคืน หรือเปลี่ยนของรางวัลเป็นเงินสด
 9. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่มีมูลค่าของรางวัลตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลตาม คำสั่งกรมสรรพากรที่ ทป.101/2544 และค่าใช้จ่ายอื่นใดที่นอกเหนือจากรางวัลดังกล่าวเอง
 10. พนักงานและครอบครัวของพนักงานบริษัท คิดเรื่องอยู่ จำกัด และบริษัทฯ ในเครือ หรือบริษัทฯที่เกี่ยวข้องในกิจกรรมดังกล่าว ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 11. การตัดสินผลรางวัลของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ของรางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

Hexa_Button

iPhone6_Promo_01