คิด.เรื่อง.อยู่ Ep.338 – รีวิวคอนโด Knightsbridge Kaset Society

September 12, 2017 13:001 comment

รายการ คิด.เรื่อง.อยู่ ตอนที่ 338 – Knightsbridge Kaset Society 1 ใน 4 โครงการใหม่ล่าสุดจาก Origin Property ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ในย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานีเสนานิคม โครงการเป็นคอนโด High Rise 3 อาคาร เชื่อมกันด้วย Facility ด้านบน มียูนิตต่อชั้นเพียง 6-8 ยูนิตเท่านั้น และมีฝ้าเพดานของห้องสูงถึง 3 ม. โครงการจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง รีบกดเข้ามาดูแบบเจาะลึกกับ 2 หนุ่มกันครับ

 

  • ติดตามชม รายการ คิด.เรื่อง.อยู่ ได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 11.00-11.30น. ทางช่อง Money Channel (CTH ช่อง 172, GMM Z ช่อง 66, PSI ช่อง 206)
  • ดูรายการย้อนหลังได้ที่ YouTube.com/ThinkofLiving (อย่าลืมกด Subscribe นะคร้าบ)

[คิด.เรื่อง.อยู่ Ep.338 – รีวิวคอนโด Knightsbridge Kaset Society]

  • ติดต่อทีมงานรายการ คิด.เรื่อง.อยู่: thinkofliving@gmail.com
  • ติดต่อโฆษณาได้ที่  ฝ่ายขาย บริษัท คิดเรื่องอยู่ จำกัด: 02-618-8877

 

 

Share

1 Comment

  • ฝากติงทางโครงการเรื่องการทำการบ้านของระบบรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯและปริมณฑลหน่อยนะครับ เห็นในวีดีโอช่วงแผ่นที่โครงการบอกรถไฟฟ้าสายสีแดงเป็น BTS ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่นะครับ
    รถไฟฟ้าแบบลอยฟ้าไม่ได้เรียกว่า BTS และ BTS ก็ไม่ได้หมายถึงรถไฟฟ้าแบบลอยฟ้าด้วยซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะมีความเข้าใจกันผิดๆแบบนี้คือเห็นโครงการรถไฟฟ้าสายไหนก็ตามที่มีเส้นทางเป็นแบบลอยฟ้าก็จะเหมาว่าเป็น BTS หมดซึ่งจริงๆแล้วไม่ใข่อย่างนั้นนะครับ อักษรย่อ BTS ย่อมาจาก Bangkok mass transit system หรือชื่อภาษาไทยว่า บ.ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด(มหาชน)เป็นชื่อของหน่วยงานที่เป็นเจ้าของรถไฟฟ้าแบบลอยฟ้าสายแรกคือรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นสุขุมวิทและรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นสีลม ส่วนรถไฟฟ้าสายสีแดงนั้นจะเป็นของ”การรถไฟแห่งประเทศไทย”หรือ”รฟท.”หรือชื่อย่อภาษาอังกฤษก็จะเป็น SRT ซึ่งย่อมาจาก state railway of thailand เป็นชื่อหน่วยงานภาษาอังกฤษของการรถไฟแห่งประเทศไทย
    อยากฝากถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการให้ทำการบ้านเรื่องระบบรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯและปริมณฑลมาให้ดีๆหน่อยนะครับเพราะยังมีอีกหลายโครงการที่บอกผิดอยู่

Leave a Reply