คิด.เรื่อง.อยู่ Ep.293 – รีวิวบ้านเดี่ยว Courtyard Villa ฉะเชิงเทรา

April 6, 2017 08:002 comments

รายการ คิด.เรื่อง.อยู่ ตอนที่ 293 – สวัสดีครับวันนี้สองหนุ่มพามาที่ จ.ฉะเชิงเทรา พามาดูโครงการ Courtyard Villa ฉะเชิงเทรา จาก บริษัท เสริมสร้าง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด โครงการนี้ตั้งอยู่หลังห้างโรบินสัน ฉะเชิงเทรา มีระยะห่างจากตัวห้างประมาณ 200-300 เมตร รูปแบบโครงการจัดเป็นบ้านเดี่ยวมาจำนวน 50 ยูนิต ตัวโครงการออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยจะมี Courtyard สวนกลางบ้านที่เป็นหัวใจสำคัญ เพื่อเชื่อมโยงพื้นที่ใช้งานภายในบ้านเข้าด้วยกัน ของจริงจะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกันครับ

 • ติดตามชม รายการ คิด.เรื่อง.อยู่ ได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 11.00-11.30น. ทางช่อง Money Channel (CTH ช่อง 172, GMM Z ช่อง 66, PSI ช่อง 206)
 • ดูรายการย้อนหลังได้ที่ YouTube.com/ThinkofLiving (อย่าลืมกด Subscribe นะคร้าบ)

[คิด.เรื่อง.อยู่ Ep.293 – รีวิวบ้านเดี่ยว Courtyard Villa ฉะเชิงเทรา]

 • ติดต่อทีมงานรายการ คิด.เรื่อง.อยู่: thinkofliving@gmail.com
 • ติดต่อโฆษณาได้ที่  ฝ่ายขาย บริษัท คิดเรื่องอยู่ จำกัด: 02-618-8877

 

Share

2 Comments

 • ออกแบบได้ดีมากครับ จุดต่างที่เห็นชัดเจนจากโครงการอื่นคือ courtyard ที่มองเห็นได้ทั่วบ้านและสบายตา และส่วนห้องรับประทานอาหารและครัวซึ่งเป็นฟังก์ชั่นในงานที่ลงตัวทั้งครัวในและครัวนอก รวมทั้งห้องด้านนอกที่น่าจะใช้เป็นห้องซักและรีดผ้าได้ ที่ต้องแก้บ้างน่าจะเป็นส่วนของบันได โดยเฉพาะชานพักบันไดที่เป็นสามเหลี่ยม
  เสียดายอยู่บ้างครับที่โครงการอยู่ถึงตัวเมืองฉะเชิงเทรา หากอยู่ในโซนกรุงเทพน่าจะขายได้ดีกว่า แม้ราคาขายต้องแพงขึ้นบ้างก็ตาม
  ขอบคุณสำหรับคลิปวิดิโอรีวิวโครงการนี้ครับ ทำให้เห็นถึงความพยายามของผู้ประกอบการรายใหม่ๆที่ต้องการสร้างความแตกต่างและความพึงพอใจให้ผู้หาซื้อบ้าน

  • ผมชอบโครงการนี้มากๆครับ ว่าจะลาออกจากงานเดิมใน กทม. แล้วมาซื้อโครงการนี้+กับหางานในแปดริ้วแทนเลยครับ

Leave a Reply